OKI chỉ định Bench Top Solutions là Công ty Đại diện Bán hàng Metcal ở Nam NY / Đông PA / NJ

OKI chỉ định Bench Top Solutions là Công ty Đại diện Bán hàng Metcal ở Nam NY / Đông PA / NJ

OKI chỉ định Bench Top Solutions là Công ty Đại diện Bán hàng Metcal ở Nam NY / Đông PA / NJ

16:30 - 04/05/2022

OKI chỉ định các Giải pháp Hàng đầu cho Bench cho Công ty Đại diện Bán hàng Metcal ở Nam NY / Đông PA / NJ

 

Cách thức hoạt động của công nghệ SmartHeat®
Metcal giới thiệu hệ thống hút khói BVX-250
Nvidia cam kết biến Việt Nam thành “quê hương” thứ hai và là trung tâm lớn nhất trên thế giới
Metcal giới thiệu mô-đun cổng CV-IOT và ứng dụng máy tính để bàn
Tập đoàn Sunny sẽ đầu tư thêm 2-2,5 tỷ USD vào Thái Nguyên

OKI chỉ định các Giải pháp Hàng đầu cho Bench cho Công ty Đại diện Bán hàng Metcal ở Nam NY / Đông PA / NJ

CYPRESS, CA - ngày 3 tháng 5 năm 2022: OK International đã bổ nhiệm Bench Top Solutions làm Đại diện Bán hàng chính thức của Nhà sản xuất cho Metcal tại New Jersey, Nam New York, Long Island và Đông Pennsylvania.

BTS bắt đầu vào năm 1988 với sứ mệnh hỗ trợ các công ty lắp ráp điện tử ở khu vực New York / New Jersey / Pennsylvania. Chìa khóa thành công lâu dài của họ là dịch vụ và hỗ trợ từng sản phẩm được bán ra.

“Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện tử, chúng tôi mong muốn được hợp tác cùng nhau, hỗ trợ và tăng thị phần Metcal trong khu vực thành phố lớn của New York,” Don Dennison của Bench Top Solutions cho biết.

“Với tư cách là đại diện của nhà sản xuất, công việc của chúng tôi là hỗ trợ những nỗ lực của nhà phân phối để phục vụ khách hàng. Chúng tôi tận hưởng những gì chúng tôi làm và chúng tôi có nhiều mối quan hệ thân thiết tốt đẹp với cả nhà phân phối và khách hàng, ”Drake Fox của Bench Top Solutions cho biết.

Để biết thêm thông tin về Giải pháp hàng đầu dành cho băng ghế dự bị, hãy truy cập benchtopsolutions.com.

Metcal, một thương hiệu OK International, là một nhà cải tiến các giải pháp đặt trên bàn, đi đầu trong lĩnh vực hàn tay, làm lại đối lưu, hút khói và phân phối chất lỏng. Những đột phá của Metcal đã trao quyền cho các khách hàng lắp ráp OEM và thiết bị điện tử toàn cầu trong các lĩnh vực sản xuất theo hợp đồng, ô tô, hàng không vũ trụ, thiết bị y tế, công nghiệp và quân sự kể từ năm 1982.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập metcal.com

OK International, một bộ phận của Tập đoàn Dover, là nhà sản xuất toàn cầu về dụng cụ và thiết bị bàn ghế được sử dụng trong lĩnh vực điện tử và lắp ráp sản phẩm công nghiệp. Cam kết mang lại sự cải tiến và xuất sắc trong hoạt động, chúng mang lại những lợi thế công nghệ cốt lõi với hiệu suất tốt nhất trong phân khúc. Các thương hiệu cốt lõi là Metcal, cung cấp các sản phẩm công nghệ tiên tiến trong các ứng dụng hàn tay, làm lại đối lưu và hút khói, và Techcon, được biết đến với các sản phẩm pha chế và chất lỏng mang lại độ chính xác và độ bền vượt trội.

Để biết thêm thông tin về OK International, hãy truy cập okinternational.com.