Metcal thông báo ra mắt Hệ thống thổi khí nóng HCT-910 mới

Metcal thông báo ra mắt Hệ thống thổi khí nóng HCT-910 mới

Metcal thông báo ra mắt Hệ thống thổi khí nóng HCT-910 mới

13:43 - 22/07/2022

Metcal thông báo ra mắt Hệ thống làm lại khí nóng HCT-910 mới

 

Xin chúc mừng Vũ Thị Xuân đến từ UMC Electronics, nhà vô địch thế giới về hàn tay
Xin chúc mừng Min Seok Kim, người chiến thắng giải Vô địch Thế giới Hand Soldering
Cách thức hoạt động của công nghệ SmartHeat®
Metcal giới thiệu hệ thống hút khói BVX-250
Nvidia cam kết biến Việt Nam thành “quê hương” thứ hai và là trung tâm lớn nhất trên thế giới

Metcal thông báo ra mắt Hệ thống làm lại khí nóng HCT-910 mới
18 tháng 7 năm 2022

CYPRESS, CA - METCAL ™ hôm nay đã công bố ra mắt Hệ thống Làm lại Khí nóng HCT-910 mới. Hệ thống khí nóng này sử dụng chính xác và trực quan, với hiệu suất nhiệt cao có khả năng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu ứng dụng cần thiết cho sản xuất và gia công lại trong sản xuất điện tử.

Metcal HCT-910 có thể tạo ra 900 watt nhiệt với nhiệt độ tối đa là 600 ° C. Điều này mở rộng khả năng của Metcal HCT-910 ngoài các ứng dụng nhu cầu nhiệt tiêu chuẩn sang các ứng dụng đòi hỏi nhiệt cao hơn trong quân sự, quốc phòng và hàng không vũ trụ, sử dụng bảng mạch được kim loại hóa cao.

Giao diện kỹ thuật số Metcal HCT-910 trực quan và dễ sử dụng. Hệ thống kết hợp một phương pháp điều khiển mới giúp dễ dàng điều chỉnh nhanh nhiệt độ và lưu lượng gió mà không cần nhìn ra xa ứng dụng. Ngoài ra, đèn trạng thái nhiều màu trên thiết bị cầm tay là một dấu hiệu trực quan cho người vận hành về “trạng thái hiện tại” của thiết bị.

“Metcal HCT-910 cải thiện đáng kể trải nghiệm người dùng bằng cách bổ sung các tính năng như điều khiển bằng tay‘ On-the-fly ’sử dụng một nút bấm duy nhất để điều chỉnh, kiểm soát và nhanh chóng chuyển đổi giữa nhiệt độ và luồng không khí. Thiết kế trực quan này, kết hợp với nhiệt độ chính xác và hiệu suất của lò sưởi 900 watt, sẽ cải thiện công suất đồng thời kiểm soát quy trình chất lượng chặt chẽ, ”Curtis Yamauchi, Giám đốc sản phẩm của Metcal cho biết.

Metcal HCT-910 có thể được cấu hình cho mọi ổ cắm điện và điện áp tiêu chuẩn trên toàn thế giới. Nó cũng cung cấp giao diện người dùng trực quan, nhiều cài đặt ngôn ngữ và cổng USB để cập nhật phần mềm và cấp nguồn cho các thiết bị ngoại vi như quạt, đèn, máy ảnh hoặc thậm chí là điện thoại di động.

Hệ thống hoàn chỉnh cho mỗi kiểu máy bao gồm dụng cụ không khí nóng, dây nguồn và giá đỡ bằng tay để hỗ trợ nhiều ứng dụng hàn và gia công lại khác nhau.

Để biết thêm thông tin về bất kỳ giải pháp công cụ lắp ráp thiết bị điện tử nào của Metcal, hãy truy cập metcal.com.

Metcal, một thương hiệu OK International, là một nhà cải tiến các giải pháp để bàn, đi đầu trong lĩnh vực hàn tay, làm lại đối lưu, hút khói và phân phối chất lỏng. Các đột phá của Metcal đã trao quyền cho các khách hàng lắp ráp OEM và thiết bị điện tử toàn cầu trong các lĩnh vực sản xuất theo hợp đồng, ô tô, hàng không vũ trụ, thiết bị y tế, công nghiệp và quân sự kể từ năm 1982.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập metcal.com

OK International, một bộ phận của Tập đoàn Dover, là nhà sản xuất toàn cầu về dụng cụ và thiết bị để bàn được sử dụng trong lĩnh vực điện tử và lắp ráp sản phẩm công nghiệp. Cam kết cải tiến và xuất sắc trong hoạt động, chúng mang lại những lợi thế công nghệ cốt lõi với hiệu suất tốt nhất trong phân khúc. Các thương hiệu cốt lõi là Metcal, cung cấp các sản phẩm công nghệ tiên tiến trong các ứng dụng hàn tay, làm lại đối lưu và hút khói, và Techcon, được biết đến với các sản phẩm pha chế và chất lỏng mang lại độ chính xác và độ bền vượt trội.

Để biết thêm thông tin về OK International, hãy truy cập okinternational.com.