CYPRESS, CA - Tháng Chín 13, 2023 - Metcal, công ty hàng đầu trong hệ thống hàn và hút khói để bàn, thông báo phát hành hệ thống mới của họ Hệ thống hút khói BVX-250. Máy hút khói cầm tay 2 cổng cung cấp khả năng lọc HEPA hiệu suất 99,97% với hiệu suất tăng đáng kể so với các mẫu trước đó. Hệ thống cũng cung cấp những cải tiến mới để thay đổi bộ lọc, xả không khí và giao tiếp với người vận hành, cải thiện tính dễ sử dụng và trải nghiệm người dùng.

BVX-250 BVX-250 có bộ lọc chính phía trước được cấp bằng sáng chế mới và ngăn lọc trước dễ sử dụng, cho phép người dùng thay đổi bộ lọc nhanh chóng và dễ dàng mà không cần phải tháo phần trên hoặc thao tác với các cánh tay của hệ thống. Mỗi bộ lọc hiện có thể được thay đổi trong vòng chưa đầy 30 giây, một cải tiến lớn so với các hệ thống tương đương trên thị trường.

BVX-250 cũng cung cấp bộ chuyển hướng khí thải xoay 360 ° có thể tháo rời được cấp bằng sáng chế, cho phép người dùng định cấu hình hướng xả ra khỏi người vận hành hoặc lắp đặt thiết bị trực tiếp vào hệ thống thông gió. "Vì các hệ thống này được định vị ở nhiều vị trí khác nhau, cho phép tùy chỉnh ống xả mang lại trải nghiệm người dùng được cải thiện nhiều", Can La, Giám đốc sản phẩm của Metcal cho biết.

Với việc phát hành BVX-250, Metcal đã cải thiện giao tiếp giữa máy hút khói và người vận hành. Các tính năng mới, chẳng hạn như vòng trạng thái LED lớn và khả năng kết nối trực tiếp máy hút khói với hệ thống hàn Metcal CV và GT, cho phép thông báo bộ lọc dễ xem từ máy hút khói hoặc hệ thống hàn.

Ngoài ra, khi được kết nối với hệ thống hàn Metcal CV hoặc GT, người vận hành có thể sử dụng "Chiết xuất khói thông minh" để tiết kiệm năng lượng bằng cách chỉ chạy máy hút khói khi sắt hàn hoạt động.

Với hiệu suất cao, thay đổi bộ lọc đơn giản và nhanh chóng, mệt mỏi sáng tạo và giao tiếp tiên tiến, tất cả trong một hệ thống rất nhỏ gọn, BVX-250 sẽ cung cấp cho các nhà sản xuất và nhà khai thác trải nghiệm người dùng được cải thiện rất cần thiết với hệ thống hút khói của họ. Chúng tôi rất vui mừng được ra mắt sản phẩm sáng tạo này", Joshua Edberg, Phó Chủ tịch Bán hàng và Tiếp thị của Metcal cho biết.

Để biết thêm thông tin hoặc thiết lập bản demo của Hệ thống hút khói BVX-250 thăm metcal.com.vn/bvx-250.